AHEAD Battlefield Brady C&C Cadeson Caviotto SPAUN PORK PIE TRICK Gpi Shine SJC TRUTH PAISTE Pure Sound GMS Promark HOLZ Silverwood Grippeddler Factory metal percussion Danmar Drum Dial S-Hoop DRUMTECH Tree Work Vater Sleishman Noble&Cooley
About Us

                เมื่อปี พ.ศ.2540 ร้านกลองเล็กๆ ที่มีชื่อว่า "SOO DRUMSHOP" ได้ถือกำเนิดขึ้นโดย สันต์ชัย กุศลพิศาลสุทธ์ หรือ อาจารย์สูของลูกศิษย์กว่า 1,000 คน ด้วยความต้องการให้เป็นแหล่งรวมเล็กๆ ของเพื่อนฝูงที่ชอบตีกลองเหมือนกันและชอบใช้ของที่มีคุณภาพดีๆ แต่ราคาไม่แพง

                เมื่อเวลาผ่านไปไม่นาน จากความตั้งใจเล็กๆ และการแนะนำปากต่อปากว่าจำหน่ายของดี ราคาถูกและการให้บริการอย่างมืออาชีพ ทำให้ "SOO DRUMSHOP" เติบโตอย่างรวดเร็ว กลายเป็น DRUMTECH CENTER ในปัจจุบัน ซึ่งจัดเป็น PROFESSIONAL DRUM SHOP แห่งเดียวใน SOUTHEAST ASIA

                ปัจจุบัน DRUMTECH CENTER เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้ากว่า 30 ยี่ห้อจากทั่วโลก รวมถึงการเป็น EXCLUSIVE DISTRIBUTOR ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ของสินค้ายี่ห้อดังต่อไปนี้ ORANGE COUNTY, NOBLE & COOLEY, PORKPIE, BRADY, CRAVIOTTO, SPAUN, C&C, TRICK, TRUTH, SJC, SHINE, GMS, DUNNETT, TURKISH, CADESON, DANMAR, PURESOUND, HOLZ ฯลฯ

      

ด้วยประสบการณ์ในการเล่นกลองทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังกว่า 20 ปี ของพี่สู ทำให้มาตรฐานในการเลือกสินค้าที่จะมาจำหน่าย
ในร้าน "ต้องเป็นของดีเท่านั้น ของต้องขายได้ด้วยคุณภาพ ไม่ใช่ด้วยการตลาด" แต่ของดีอย่างเดียวไม่พอ การบริการก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่พี่สูให้ความสำคัญมากและ DRUMTECH ได้เริ่มปฏิบัติเป็นแห่งแรก คือลูกค้าสามารถลองสินค้าได้ตามความพอใจ เพราะพี่สูเชื่อว่าลูกค้าควรชอบสินค้าเพราะได้ยินเสียงที่ดี ไม่ใช่แค่ดูด้วยตาเพียงอย่างเดียว

พนักงานของ DRUMTECH ทุกคนได้รับการอบรมและเล่นกลองเป็นอาชีพไม่น้อยกว่า 5-10 ปี สามารถให้คำแนะนำและความรู้ที่ถูกต้อง

ไม่เพียงแต่บริการก่อนการขายเท่านั้น พี่สูยังเน้นบริการหลังการขายด้วยเช่นกัน

                DRUMTECH มีบริการปรับแต่งเสียง เปลี่ยนหนัง ทำความสะอาดให้โดยไม่คิดค่าบริการ ตลอดจนอายุการใช้งาน ที่สำคัญการที่ DRUMTECH เป็น EXCLUSIVE DISTRIBUTOR ทำให้ลูกค้าหมดปัญหาเรื่องการขาดอะไหล่เพื่อเปลี่ยนหรือซ่อมแซม ต่างจากผู้ที่ซื้อสินค้าจากผู้ที่มิใช่ตัวแทนจำหน่ายซึ่งจะไม่ได้รับการบริการหลังการขาย และการดูแล ทั้งหมดนี้ DRUMTECH กล้ารับประกันว่าคือความแตกต่างที่ลูกค้าจะหาไม่ได้จากที่อื่น

   
 
ผลงานพี่สู
  • เริ่มเล่นแบ็คอัพ เมื่อปี พ.ศ.2530 เป็นมือกลองหนึ่งในสมาชิกวงฟิวเจอร์ วงแบ็คอัพที่โด่งดังมากที่สุดวงหนึ่งในยุคนั้น เล่นแบ็คอัพให้ศิลปินหลายคน ดังนี้ นิด อรพรรณ พานทอง, สามารถ พยัคฆ์อรุณ, ทาทา ยัง, เสือ ธนพล, ตู่ นันทิดา, ก้อย ศรันย่า, มาลีวัลย์, คริสติน่า, บิลลี่ โอแกน, แอม เสาวลักษณ์, เจ เจตริน, กบ ทรงสิทธิ์, พลพล, อำพล ลำพูน, โบว์ สุนิตา, ปราโมทย์ วิเลปนะ, ใหม่ เจริญปุระ, ซาร่า ผุงประเสริฐ, เบิร์ดกะฮาร์ท, โป โปศยานุกูล, บอย โกสิยพงศ์, มอส ปฏิภาณ, ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง, โจอี้ บอย, เบิรด์ ธงไชย, ไทเทเนี่ยม, ยู่ยี่, ฟอร์ด สบไชย, ป้าง นครินทร์, มาช่า, เพลงประกอบภาพยนตร์ 2499 อันธพาลครองเมือง ฯลฯ
  • เริ่มอัดเสียงให้ศิลปินอิงค์ อชิตะปราโมทย์ เป็นอัลบั้มแรก มีงานอัดที่ผ่านมารวมกว่าห้าร้อยอัลบั้ม อาทิ ป้าง, เสือ ธนพล, พลพล, เบิร์ด, วีนัส, ETC, บูโดกัน, ไท ธนาวุฒิ, อ่ำ, อิงค์ อชิตะ, ซินยอริต้า, เทป้าป้า, ปนัดดา เรืองวุฒิ, ปุ้ม พรพรหมณ์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, โจอี้บอย, บอย โกสิยพงศ์, โซล อาฟเตอร์ซิกซ์, เรย์, จัสติน, โบว์ สุนิตา, นัท มีเรีย, อัสนี โชติกุล, เทียรี่ เมฆวัฒนา, กะลา, เสก โลโซ, ซับใน, อิมพ์, จัสติน, นิวจิ๋ว,ฟอร์ด สบไชย จัดเป็นมือกลองรับจ้างที่มีงานอัดเสียงมากที่สุดในประเทศไทย ผลงานล่าสุดคือ อัลบั้มชุดปัจจุบันของ โมทย์, โบว์ สุนิตา และเอนโดรฟิน
  • คอนเสิร์ตระลึกถึง เต๋อ เรวัติพุทธินันท์ เป็นคอนเสิร์ตที่สร้างชื่อให้กับพี่สูเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นคอนเสิร์ตที่ต้องการความแม่นยำสูงและเป็นมือกลองเพียงคนเดียวที่เล่นตลอด 3 ชั่วโมง
  • คอนเสิร์ตบอย โกสิยพงศ์
  • คอนเสิร์ตแบบประภาส
  • การแสดงเดี่ยวไมโครโฟนของ โน้ส อุดม แต้พานิช
  • เป็นผู้จัดงาน การแข่งขันมือกลองชิงแชมป์ประเทศไทยครั้งที่ 1 (THAILAND DRUM CONTEST)
  • ปัจจุบัน เป็นประธานกรรมการ บริษัท ดรัมเทค เซ็นเตอร์จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายกลองและอุปกรณ์กลองที่ใหญ่ที่สุดในเซาท์อีสเอเชีย